นวัตกรรมใหม่จาก Cotto AIR ION กระเบื้องฟอกอากาศ และ HYGIENIC TILE กระเบื้องยับยั้งแบคทีเรีย

นวัตกรรมใหม่จาก Cotto AIR ION กระเบื้องฟอกอากาศ และ HYGIENIC TILE กระเบื้องยับยั้งแบคทีเรีย

นวัตกรรมใหม่จาก Cotto AIR ION กระเบื้องฟอกอากาศ และ HYGIENIC TILE กระเบื้องยับยั้งแบคทีเรีย

COTTO หนึ่งในผู้นำแบรนด์กระเบื้องและสุขภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล  ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ผสมผสานกับเทคโนโลยีและธรรมชาติ เพื่อตอบโจทย์ในการตกแต่งห้องน้ำและที่พักอาศัยได้ทุกไลฟ์สไตล์ นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากผู้บริโภค  คงหนีไม่พ้นกระเบื้องฟอกอากาศ (Air ion),  กระเบื้องที่สามารถยับยั้งแบคทีเรียได้ (Hygienic tile) ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Eco collection  รวมไปถึงนวัตกรรมสุขภัณฑ์อีกด้วย

วันนี้โฮมสุขภัณฑ์ขอแนะนำ อัศวินม้าขาวที่จะมาช่วยฟอกอากาศของเราให้สะอาดขึ้น นั่นก็คือ กระเบื้องฟอกอากาศ (Air ion) เป็นนวัตกรรมใหม่ที่มีสารเคลือบพิเศษ (Tourmaline) พร้อมเพิ่มมวลอากาศสดชื่นตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องพึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้า โดยการปล่อยประจุไอออนลบไปเกาะกับฝุ่น PM 2.5 ทำให้ฝุ่นนั้นมีน้ำหนักแล้วตกลงมาบนพื้น กระเบื้องฟอกอากาศตัวนี้สามารถฟอกอากาศได้ถึง 89%  เมื่อคุณติดตั้งกระเบื้องฟอกอากาศ Air ion อย่างน้อย 40 % ของพื้นที่ในบ้านหรือห้องที่คุณต้องการ

ส่วนกระเบื้องยับยั้งแบคทีเรีย (Hygienic tile) เป็นกระเบื้องที่สามารถยับยั้งแบคทีเรียได้ถึง 90 %  มีสาร Silver nano ที่อยู่บนผิวเคลือบกระเบื้อง สามารถปล่อยประจุบวกเพื่อกำจัดแบคทีเรียได้ภายในพื้นที่ที่คุณติดตั้งกระเบื้องHygienic

โฮมสุขภัณฑ์ ผู้นำด้านกระเบื้องเซรามิค รองรับทุกความต้องการเรื่องกระเบื้องทั้งกระเบื้องฟอกอากาศและกระเบื้องยับยั้งแบคทีเรียจากคอตโต้มากกว่า 150 ดีไซน์  ให้คุณได้เลือกกระเบื้องเพื่อสุขภาพที่ดีของคุณและคนในครอบครัวอย่างสบายใจพร้อมทั้งบริการออกแบบห้องน้ำสวยๆ จากทีมดีไซน์เนอร์ที่คอยแนะนำไอเดียที่หลากหลาย  ใช้บริการออกแบบได้ที่ Cotto studio ที่โฮมสุขภัณฑ์ได้ทุกวัน เวลา 08.30 น.-18.30 น. หรือ สอบถามเพิ่มเติมโทร 053-126000 ต่อ 803  

โฮมสุขภัณฑ์ (หลัง ม.พายัพ)  เปิดบริการ 08.30 – 18.30 น. โทร.053-126000-3

โฮมสุขภัณฑ์ศูนย์รวมกระเบื้อง ห้องน้ำ ห้องครัว และอุปกรณ์ดี.ไอ.วาย