ประวัติความเป็นมา

ประวัติความเป็นมา


จุดเริ่มต้นเมื่อปี พ.ศ. 2524 ห้างหุ้นส่วนจำกัด เชียงใหม่ลำปางป้าเก้สุขภัณฑ์ ได้เปิดกิจการขึ้นที่ ถ.ช้างเผือก ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ซึ่งจำหน่ายผลิตภัณฑ์ กระเบื้องเซรามิค สุขภัณฑ์ ไม้พื้นปาเก้ และวัสดุตกแต่งบ้าน โดยคุณนรินทร์ และคุณอุไรวรรณ อนุรุทธิ์เนตรศิริ เป็นเจ้าของกิจการ ต่อมาปี พ.ศ.2543 ได้ขยายสาขาเพิ่มเติมที่จังหวัดลำพูนจากนั้นปีพ.ศ.2548 เมื่อกิจการรุ่งเรืองและพื้นที่ไม่เพียงพอต่อการให้ บริการลูกค้า ผู้บริหารจึงตัดสินใจย้ายกิจการจาก ถ.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ มาตั้งที่ 56 หมู่ 2 ถ.วงแหวนรอบ 2 (หลัง ม.พายัพ) ต.สันพระเนตร อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ และเปลี่ยนชื่อมาเป็น หจก.โฮมสุขภัณฑ์ ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2554 เป็นต้นมา 

หจก.โฮมสุขภัณฑ์  ประกอบธุรกิจการจำหน่ายสินค้าประเภท กระเบื้อง สุขภัณฑ์ เครื่องใช้ และอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน โดยเป็นสินค้าที่ผลิตในประเทศไทยและนำเข้าจากต่างประเทศ โดยเปิดดำเนินกิจการมาแล้ว กว่า 34 ปี (นับถึง พ.ศ. 2558) ทำให้เป็นที่รู้จักโดยทั่วและมีลูกค้าเป็นจำนวนมาก


ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2558  หจก. โฮมสุขภัณฑ์ ได้แปรสภาพนิติบุคคล เป็น บริษัท โฮมสุขภัณฑ์ จำกัด ถือเป็นอีกก้าวหนึ่งในการยกระดับมาตราฐานการประกอบธุรกิจ 

สโลแกน

คำขวัญสำหรับลูกค้า