ประกาศรายชื่อผู้โชคดี จากโปรโมชั่น Big Thanks sale

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี จากโปรโมชั่น Big Thanks sale

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี จากโปรโมชั่น Big Thanks sale 1พ.ย.-30ธ.ค.66 ที่ผ่านมา

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี จากโปรโมชั่น Big Thanks Sale ลดครั้งใหญ่ ส่งท้ายปี ช้อปลุ้นโชค ในวันที่ 1 พ.ย.- 30 ธ.ค. 66 ที่ผ่านมา  ทั้งหมด 18 ท่านผู้โชคดี (สาขาเชียงใหม่ ,สาขาเชียงราย ,สาขาแม่สาย และสาขาพะเยา)

ขอแสดงความยินดีกับผู้โชคดีทั้ง 18 ท่าน ที่ได้รับรางวัล จากโปรโมชั่นสุดพิเศษ ลดครั้งใหญ่ ส่งท้ายปี ช้อปลุ้นโชค กับทางโฮมสุขภัณฑ์ ในส่วนการติดต่อรับของรางวัล จะมีเจ้าหน้าที่จากทางร้านโฮมสุขภัณฑ์ ติดต่อลูกค้าที่เป็นผู้โชคดีทั้ง 18 ท่าน ในการรับของรางวัลต่อไป

บริษัท โฮม สุขภัณฑ์ จำกัด ขออนุญาต ถ่ายภาพของท่านและเปิดเผยชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ของท่าน จากการจับรางวัลโฮมสุขภัณฑ์ เพื่อเผยแพร่ภาพผ่านทางสื่อประชาสัมพันธ์ของ บริษัท โฮมสุขภัณฑ์ ในทุกช่องทาง เช่น www.homesukkapan.com, www.facebook.com/homesukkapan เป็นต้น หากผู้รับรางวัลปฏิเสธหรือไม่ยินยอมให้ลงสื่อประชาสัมพันธ์ โฮมสุขภัณฑ์ขอสงวนสิทธิ์มอบรางวัลให้บุคคลอื่น

ทั้งนี้ทางโฮมสุขภัณฑ์ จะไม่บันทึกภาพและเผยแพร่ในทางที่จะทำให้เกิดความเสียหายแก่ท่าน อย่างไรก็ตาม ท่านมีสิทธิในการขอถอนความยินยอมเมื่อใดก็ได้ผ่านทางอีเมล์ hr@homesk.co.th หากผู้รับรางวัลขอถอนความยินยอมในภายหลัง บริษัท โฮม สุขภัณฑ์ จำกัด ขอคืนของรางวัล หรือชำระเป็นเงิน หากไม่สามารถคืนของรางวัลได้

ที่โฮมสุขภัณฑ์ (หลัง ม.พายัพ)  เปิดบริการ 08.3018.30 น. โทร.053126000-3

โฮมสุขภัณฑ์ศูนย์รวมกระเบื้อง ห้องน้ำ ห้องครัว และอุปกรณ์ดี.ไอ.วาย วาย